Home / Tin tức bảo hiểm / Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

Nếu bạn đang đi tìm một sản phẩm bảo hiểm có thể bảo vệ bạn một cách toàn diện với 134 Bệnh lý nghiêm trọng và chi trả tối đa lên tới 325% Mệnh giá bồi thường gốc thì bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp chính là sản phẩm mà bạn cần. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi sẽ giới thiệu về sản phẩm một cách toàn diện cũng như đưa ra đánh giá khách quan nhất.

1. Đặc điểm của bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

Sản phẩm Manulife cuộc sống tươi đẹp có những đặc điểm cơ bản như sau:

– Tuổi tham gia: từ 01 tháng tuổi đến 65 tuổi.

– Thời hạn hợp đồng: trọn đời (đến 99 tuổi).

– Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm, 20 năm.

Loại trừ bảo hiểm: Nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liền quan đến 1 trong các nguyên nhân sau đây thì công ty bảo hiểm Manulife sẽ không thanh toán quyền lợi bảo hiểm:

– Tự tử hoặc có hành vi tự tử.

– Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

– Các loại trừ khác được quy định cụ thể tại mục Loại trừ bảo hiểm, có trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.

2. Ưu điểm của Manulife cuộc sống tươi đẹp

Mỗi một sản phẩm của Manulife sẽ có những ưu điểm ưu việt riêng. Với Manulife cuộc sống tươi đẹp thì đây là sản phẩm đứng số 1 về bảo vệ bệnh hiểm nghèo. Ưu điểm của sản phẩm này là:

Xem thêm:  Cuộc rượt đuổi gay cấn của các ông lớn bảo hiểm

– Bảo vệ tài chính toàn diện trước các bệnh lý nghiêm trọng qua nhiều giai đoạn với tổng quyền lợi bảo hiểm lên tới 300% Số tiền bảo hiểm.

– Chi trả thêm 25% Số tiền bảo hiểm cho quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em hoặc bệnh lý theo giới tính.

– Thời hạn đóng phí ngắn nhưng lại được bảo vệ trọn đời.

– Ở tuổi 75 được nhận khoản tiền mặt đặc biệt lên đến 100% Số tiền bảo hiểm.

– Quyền lợi đáo hạn hấp dẫn bằng 100% Số tiền bảo hiểm kèm Bảo tức và Lãi tích lũy.

gioi thieu danh gia san pham bao hiem manulife cuoc song tuoi dep - Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

3. Các quyền lợi ưu việt của Manulife cuộc sống tươi đẹp

Quyền lợi bảo vệ

– Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng chi trả 3 giai đoạn: giai đoạn sớm, giai đoạn giữa và giai đoạn cuối.

gioi thieu danh gia san pham bao hiem manulife cuoc song tuoi dep 1 - Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

– Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng bổ sung: 25% số tiền bảo hiểm khi mắc phải đối với trẻ em (dưới 18) tuổi hoặc theo giới tính (trên 18 tuổi).

gioi thieu danh gia san pham bao hiem manulife cuoc song tuoi dep 2 - Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹpgioi thieu danh gia san pham bao hiem manulife cuoc song tuoi dep 3 - Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

– Quyền lợi tử vong bằng tổng giá trị của Số tiền bảo hiểm. Tại thời điểm người được bảo hiểm tử vong người thừa hưởng sẽ nhận quyền lợi tiền mặt đặc biệt, bảo tức và lãi tích lũy (nếu có).

– Quyền lợi trợ cấp mai táng: 10% số tiền bảo hiểm, tối đa 30 triệu đồng ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong. Khi có quyết định chi trả chính thức từ công ty, quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào quyền lợi khi tử vong.

Xem thêm:  Giới thiệu về sản phẩm bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu

Quyền lợi tiết kiệm

– Quyền lợi tiền mặt đặc biệt: khách hàng được nhận 100% số tiền bảo hiểm, trừ các quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giai đoạn giữa đã được thanh toán. Khi người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 (tùy giai đoạn nào đến sau) Quyền lợi này sẽ được chi trả nếu chưa thanh toán Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. Đặc biệt ngay cả khi quyền lợi này được chi trả thì hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và bạn vẫn được bảo vệ trước rủi ro tử vong cho đến khi đáo hạn.

– Quyền lợi đáo hạn hợp đồng: bằng tổng giá trị của Số tiền bảo hiểm, quyền lợi tiền mặt đặc biệt, bảo tức và lãi tích lũy (nếu có).

– Bảo tức: là khoản không đảm bảo. Khoản này sẽ được chi trả căn cứ vào lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn. Có hai loại bảo tức là bảo tức định kì và bảo tức tri ân. Bảo tức định kì chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỉ niệm. Bảo tức tri ân do công ty chi trả tại ngày kỉ niệm hợp đồng của năm cuối cùng của thời hạn đóng phí và vào mỗi ngày kỉ niệm hợp đồng sau thời hạn đóng phí cho đến khi người được bảo hiểm tới tuổi 65. Để nhận được khoản bảo tức này thì các khoản phí bảo hiểm đến hạn phải được đóng đầy đủ trong suốt thời hạn đóng phí. Nếu không muốn nhận bảo tức, khách hàng có thể để lại công ty và hưởng lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.

Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ lấy tiền đâu để cam kết trả lãi cho người mua?

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường

gioi thieu danh gia san pham bao hiem manulife cuoc song tuoi dep 4 - Giới thiệu, đánh giá sản phẩm bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp

4. Ví dụ minh họa về sản phẩm cuộc sống tươi đẹp

Chẳng hạn bạn là nam giới 30 tuổi và tham gia bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp với lựa chọn đóng phí 12 năm, mỗi năm 23.115.000 đồng (tương đường với 63.200 đồng/ngày). Sau 12 năm, tổng số tiền bạn gửi vào bảo hiểm sẽ là 277.380.000 đồng.

Trong vòng 12 năm này nếu bạn đóng phí đều đặn không dừng năm nào thì từ năm 60 tuổi nếu bạn còn sống khỏe mạnh thì sẽ nhận về giá trị hoàn lại như sau:

– Năm 60 tuổi: 841 triệu đồng.

– Năm 70 tuổi: 1,5 tỉ đồng.

– Năm 80 tuổi: 3 tỉ đồng.

– Năm 99 tuổi: 9,9 tỉ đồng.

Vậy là với việc tham gia bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trọn đời. Không chỉ vậy, bạn còn có một khoản tiết kiệm lớn khi về già nữa. Hãy bảo vệ mình ngay hôm nay bạn nhé.

Thu Thủy

Check Also

baohiemtrongoi img - Người Việt đang mở hầu bao để mua thêm sự an tâm

Người Việt đang mở hầu bao để mua thêm sự an tâm

Tầng lớp trung lưu đang gia tăng của Việt Nam ngày càng chi nhiều hơn …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments