Home / Tin tức bảo hiểm / Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ AIA

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ AIA

Việt Nam hiện nay ngày càng có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ ra đời. Chính vì vậy mà có sự cạnh tranh khá lớn của các công ty bảo hiểm với nhau. Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA cũng vấp phải sự cạnh tranh này nhưng đây vẫn là một thương hiệu lớn mạnh và được công chúng tin cậy. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem lý do vì sao mà AIA lại có được những thành công như ngày hôm nay nhé.

1. Lịch sử hình thành bảo hiểm nhân thọ AIA

AIA là công ty bảo hiểm thành viên của Tập đoàn AIA, một tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ độc lập có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được hình thành từ năm 2000, tính đến nay AIA cũng đã tồn tại được gần 20 năm. Chính vì vậy mà bảo hiểm nhân thọ AIA đã trở thành cái tên quen thuộc của người dân và là thương hiệu được khách hàng tin tưởng.

gioi thieu ve bao hiem nhan tho aia - Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ AIA

Bảo hiểm nhân thọ AIA

2. Ưu điểm của bảo hiểm nhân thọ AIA

Nếu nhìn một cách tổng quan thì các loại bảm hiểm nhân thọ đều mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm khá giống nhau. Vậy nhưng, các công ty bảo hiểm luôn có những chính sách khác biệt để tạo nên ưu thế cho công ty của mình. Có như vậy thì họ mới có thể thu hút được khách hàng. Khi tìm hiểu về bảo hiểm AIA, bạn không thể bỏ qua những ưu điểm như sau:

Xem thêm:  Quyền lợi nằm viện của bảo hiểm nhân thọ

– Khách hàng được bảo đảm quyền lợi bảo hiểm tăng lên gấp đôi nếu không may gặp tai nạn và tử vong.

– Được bảo hiểm AIA chi trả thêm một số quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư.

– Khách hàng có thể chủ động thay đổi về khoản tiền bảo hiểm hay mức phí đóng cùng với những quyền lợi về đáo hạn hợp đồng.

– Khách hàng của bảo hiểm AIA có quyền yêu cầu tăng số tiền bảo hiểm khi họ kết hôn hoặc sinh con.

– Với những đối tượng tham gia bảo hiểm AIA mà không hút thuốc lá sẽ được hưởng tăng thêm quyền lợi hoặc được đóng phí bảo hiểm thấp hơn.

3. Điều kiệm được tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA

Chỉ cần bạn là công dân nước Việt Nam, bạn là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam, có tình trạng sức khoẻ phù hợp với tiêu chuẩn mà AIA đưa ra, trong độ tuổi từ 1 đến 65, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì đều có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA.

Bên cạnh đó, những người tham gia bảo hiểm AIA cần phải đảm bảo được khả năng đóng phí định kì như cam kết trong hợp đồng. Ít nhất là trong 4 năm đầu tiên khách hàng cần phải đóng đúng mức phí bảo hiểm tối thiểu.

4. Mức phí tối thiểu để tham gia bảo hiểm AIA

Tuỳ theo độ tuổi của người tham gia, tuỳ theo thời hạn tham gia bảo hiểm và tuỳ theo loại hình sản phẩm… mà mức phí bảo hiểm sẽ khác nhau. Mức quy định tối thiểu mà công ty bảo hiểm AIA đưa ra cho khách hàng là 5 triệu đồng/ năm, tương đường với khoảng 14.000 đồng/ngày. Đây là mức phí khá hợp lý mà bất kì ai cũng có thể tham gia được. Nhưng để duy trì hợp đồng thì bạn cần phải đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo định kì.

Xem thêm:  3 điều cần tự hỏi mình trước khi từ chối cuộc gọi từ công ty bảo hiểm

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn một số thông tin cần thiết về bảo hiểm nhân thọ AIA. Hi vọng rằng bạn sẽ thấy an tâm hơn khi có ý định tham gia bảo hiểm này.

Thu Thuỷ

Check Also

baohiemtrongoi img - Người Việt đang mở hầu bao để mua thêm sự an tâm

Người Việt đang mở hầu bao để mua thêm sự an tâm

Tầng lớp trung lưu đang gia tăng của Việt Nam ngày càng chi nhiều hơn …

Nhận thông báo qua email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments