Home Tin tức Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Đai chi

Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Đai chi

by hanoi
22 views

Đai chi có tên đầy đủ là công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi. Công ty này được thành lập từ năm 1902 tại Nhật Bản nhưng phải đến tháng 1/2007 thì công ty này mới có mặt ở Việt Nam. Bạn đã biết gì về Bảo hiểm nhân thọ Đai chi? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm cũng như thông tin về bảo hiểm nhân thọ này nhé.

1. Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Mặc dù so với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác ở Việt Nam, Dai-ichi Life ra đời sau nhưng cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Đây là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới năm 2017 trên 3.600 tỉ đồng. Hiện tại công ty có đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp với hệ thống 275 văn phòng và tổng đại lý trên khắp cả nước, phục vụ 2,2 triệu khách hàng.

Với những đóng góp của mình, công ty Dai-ichi mới đây đã được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng. Không chỉ đơn thuần là cung cấp bảo hiểm nhân thọ, Dai-ichi còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội chẳng hạn như xây cầu cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước, xây dựng Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp nhằm mang lại những giá trị sống tốt đẹp cho người dân.

Xem thêm:  Bảo hiểm nhân thọ lấy tiền đâu để cam kết trả lãi cho người mua?

gioi thieu ve bao hiem nhan tho dai chi - Giới thiệu về bảo hiểm nhân thọ Đai chi

Bảo hiểm nhân thọ Đai chi

2. Các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Đai chi

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Dai-ichi đã đưa ra khá nhiều sản phẩm để phù hợp với từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể hoạch định ra các mục tiêu cho tương lai của mình.

Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống

Ở mỗi giai đoạn của cuộc sống, con người sẽ có những nhu cầu khác nhau, những mục tiêu khác nhau. Chính vì vậy mà Đai chi cũng đưa ra các sản phẩm bảo hiểm khác nhau tùy theo giai đoạn.

Người độc thân có thể lựa chọn các sản phẩm An phúc hưng thịnh toàn diện, An tâm hưng thịnh toàn diện, An thịnh đầu tư.

Người mới lập gia đình có thể lựa chọn sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện, An thịnh đầu tư.

Gia đình có con nhỏ có thể lựa chọn sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện, An nhàn hưu trí, An phúc hưng thịnh toàn diện.

Gia đình có con trưởng thành có thể lựa chọn sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện, An thịnh đầu tư, An nhàn hưu trí.

Người chuẩn bị về hưu có thể lựa chọn sản phẩm An tâm hưng thịnh toàn diện, An thịnh đầu tư và An nhàn hưu trí.

Sản phẩm theo nhu cầu tài chính

Mỗi một khách hàng khi lựa chọn bảo hiểm thì thường phải cân nhắc sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Dựa vào đây, Dai-ichi cũng đưa ra các kế hoạch cho khách hàng tham khảo như kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, kế hoạch đầu tư, kế hoạch bảo vệ, kế hoạch hưu trí, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp. Tương ứng với mỗi kế hoạch sẽ có những sản phẩm bảo hiểm tương ứng phù hợp.

Xem thêm:  Quyền lợi nằm viện của bảo hiểm nhân thọ

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Đai chi. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đại lý uy tín để được giải đáp sớm nhất nhé.

Thu Thủy

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho